Trang chủ » Tin tức » Băng dính tại Nghệ An

Băng dính tại Nghệ An

Trong xu thế phát triển nhanh, tốc độ cùng nền kinh tế thế giới,  Việt Nam đang ngày càng chú trọng đến ngày công nghiệp đóng gói bao bì và bảo vệ sản phẩm, việc có những bao bì sản phẩm đẹp góp phần nâng tầm sản phẩm mang thương hiệu Việt. Nhưng kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe hơn như việc làm thế nào để bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Nếu trước đây doanh nghiệp rất lo lắng sợ rằng quá trình vận chuyển có thể dẫn tới hư hỏng hàng hóa thì sự ra đời của băng dính (adsive tape) chính là bước đột phá để giải quyết vấn đề trên.

Độ giãn màng lớn, chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao cộng với đó là chịu được sự va đạp trong quá trình vận chuyển chính là lý do để băng dính opp ngày nay được sử dụng rất nhiều, nhưng khó khăn cho doanh nghiệp khi phải lựa chọn nhà cung cấp băng keo ở đâu cho chất lượng tốt, giá thành rẻ và tiến độ giao hàng đảm bảo ?

Nắm bắt được nhu cầu to lớn đó, Nhà máy sản xuất băng dính Tín Hưng đã và đang phát triển không ngừng trong từng khâu, chất lượng hàng hóa đảm bảo – giá thành luôn rẻ nhất và đặc biệt là đáp ứng gần như ngay tức khắc nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Và đây là những lý do khiến bạn sẽ dễ dàng khi mua sản phẩm băng dính tại nhà máy sản xuất băng dính Tín Hưng.

Băng dính tại Nghệ An hãy gọi Băng dính Tín Hưng

– Chất lượng băng dính luôn đặt lên hàng đầu

– Giá băng dính luôn luôn rẻ nhất trên thị trường

– Độ dày màng 30 micron – 65 micron, cam kết cấp đúng màng, đúng độ dính

– Chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao

– Chống sự va đạp khi vận chuyển hàng hóa.

– Cam kết đúng tiến độ giao hàng

Băng dính tại Nghệ An

Băng dính Opp in logo – Một sản phẩm chất lượng cao của băng dính Tín Hưng

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu dù là khó nhất từ quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao.

Copyright 2019 KY THUAT TIN HUNG © Design & Develop by Govin Viet Nam